หนุ่มสุดดีใจ คีบได้ ไอโฟนXs จากตู้หนีบ ตั้งใจแกะอยู่นาน สุดท้ายผิดคาดแรง ทำกันได้ลงคอ (คลิป)ใครๆก็คงต้องรู้จักตู้หนีบตุ๊กตาตามห้าง ที่จะมีของต่างๆให้เราได้หนีบ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา พวงกุญแจ หรือของเล่น แม้กระทั้งไอโฟนก็มีมาให้เห็นอย่างคลิปนี้ หนุ่มคนดังกล่าวเห็นแล้วก็อยากได้ เลยเล่นเพื่อให้ได้มา สุดท้ายก็ได้มาอย่างใจจากเฟชบุ๊ก "Amrozi" ได้โพสต์คลิปที่ใครหลายๆคนต่างช่วยกันลุ้นกับหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่เขาหนีบ คือไอโฟนเอ็ก ที่ใครๆกลายๆคนต่างอยากที่จะเป็นเจ้าของกันทั้งนั้น หนุ่มคนนี้ก็เช่นกัน

โดยจากคลิปเกิดขึ้นที่ ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวได้ไปหนีบโทรศัพท์จาก ตู้หนีบตุ๊กตา ในร้านเกมตามห้าง ซึ่งก็หนีบจนได้ไอโฟนมา ไม่ถึงห้องจึงอัดคลิปเปิดกล่อง iPhoneXs 256GB ที่ได้มาอย่างตั้งใจภาพจาก Amroziภาพจาก Amrozi

ซึ่งสภาพที่เห็น กล่องมีการซีลเหมือนของใหม่มากๆ แต่เมื่อเปิดออกมาก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เมื่อเปิดออกมากลายเป็นแผ่นกระเบื้องประกบกันให้เกิดน้ำหนัก เท่ากับโทรศัพท์ของจริง แต่ที่ช้ำใจไปมากกว่านั้นคือภาพจาก Amrozi

ข้างล่างเปิดออกมากลายเป็น ช็อกโกแลต ที่ห่อด้วยกระดาษสีทองคล้านช็อกโกแลตชื่อดัง แต่พอแกะหวังจะกินช็อกโกแลตแก้ช้ำใจ กลับช็อกหนักยิ่งกว่าเดิม เพราะมันไม่ใช่อย่างที่คิด ถ้าจะทำกันขนาดนี้ก็ยอมแล้วจ้า ถ้าอยากรู้จะเป็นอะไรนั้นตามไปดูกันเลยจ้าภาพจาก Amrozi

คลิปขอบคุณ Amrozi