น่ารักที่สุดแล้ว วุธ อัษฎาวุธ กับภาพครอบครัวของเขาวุธ อัษฎาวุธ เป็นพระเอกชื่อดังมากๆเมื่อยี่สิบปีที่แล้วไม่มีใครไม่รู้จักเขา เพราะเขาเล่นละครมามากกว่าหนึ่ร้อยเรื่องรวมถึงหนังด้วย เขาเป็นคนมีความสามารถที่สุดเลย แฟนคลับค่อยติดตามเขามาตลอดยี่สิบเจ็ดปีที่อยู่ในวงการเขาเข้าวงการมาด้วยความสามารถของตัวเขาเอง วุธเป็นคนที่รักครอบครัวเป็นอย่างมาก ค่อยดูแลทุกคนเป็นอย่างดี วุธยังรักแฟนคลับเหมือนคนในครอบครัวอีกด้วยเวลาไปออกงานและมีคนค่อยนำของมาให้ เขาจะชวนทานด้วยตรงนั้นเลยเป็นคนง่ายๆสบายๆน่ารักสุดๆ

ตอนนี้เขามีครอบครัวแต่งงานกับภรรยาที่เป็นผู้จัดการของเขาเอง ค่อยดูแลกันมานานมากรักเดียวใจเดียวมาตลอดไม่เคยมองคนอื่นเลย วุธรักคนนี้มากจริงๆเพื่อนๆจะรู้กันดีว่าเขารักสาวคนนี้ที่สุด เขาบอกว่าไม่อยากปิดอะไรแต่ตอนนี้เปิดไม่ได้เยอะ แต่ทุกวันนี้ดีใจเปิดเผยได้เต็มที่แล้วมีความสุขที่สุดเลย

ผมรู้จักกับ ผานิต ภรรยาผมมา ยี่สิบปีครับ คือเราเจอกันตั้งแต่เข้าวงการแล้ว ผมจำได้ว่าเจอกับเขาเป็นวันแรกที่เข้าจุฬาฯ มาด้วยกัน ผมจำได้ว่าผมมองเขานานมากและรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่ารักจังเหมือนมีออร่าแผ่ออกมารอบๆ ตัวเขาเลย ตอนนั้นผมได้ตำแหน่งหนุ่มแพรวแล้ว มีคนเริ่มรู้จักผมบ้างแล้ว ก็ได้ทำความรู้จักกับเขา แต่เราจะเข้าไปแบบเนียนๆ ไม่ได้เข้าไปแบบว่าจีบตอนนั้นเขาไม่รู้หรอกครับว่าผมกำลังจีบ คือเหมือนละครมากแฟนผมเขาเป็นคนขี้เกรงใจ เราก็จะดุเขาบ่อยในเรื่องนี้จะคอยปกป้องเขาในเรื่องนี้เรื่องความสวยผมมองว่าเขาคือคนที่ใช่ที่สุดมากกว่า ผมจึงมองข้ามสิ่งเหล่านั้นไป มีแฟนไม่ได้มีไว้อวด สุดท้ายเราอยู่ด้วยกันสองคน มันคือความรู้สึกใช่สุดสำหรับผมครับ เขาสวยที่สุดสำหรับผมจริงๆขอบคุณภาพจากวุธ