รักทั้งคู่เลยนะ อาม ชุติมา โพสภาพล่าสุดของเธอล่าสุดนักร้องดังอย่าง อาม ชุติมา ได้โพสภาพลงให้แฟนคลับได้ชื่นชมกัน เธอเผยข้อความว่าอ้ยอยากมี 555 ทำให้แฟนคลับและ ลำไข เขามากดรูปหัวใจให้ งานนี้เพื่อนขอเป็นกำลังใจให้ อาม ชุติมาถึงฝันไวๆ เพราะว่าตอนนี้ลำไย เพิ่งมีบ้านและมีรถใหม่อีกคันแล้วถึงแม้ อาม ตอนนี้กำลังเริ่มต้นกับวงใหม่แต่เธอเป็นคนมีความสามารถอย่างมาก เธอไปได้ไกลแน่ๆ ขอเป็นกำลังใจให้อามสู้ๆจ้า ความสามารถเยอะมากอยู่แล้วรวยๆ

แฟนคลับชอบเธอเป็นอย่างมากด้วยความสามารถของเธอเองนั้นตอนนี้ อาม ดังมากๆเลยเพราะมีแฟนคลับทั้งประเทศค่อยติดตามเธอถึง หนึ่งล้านคนแล้วนะใช้เวลาแค่หนึ่งปีเองเก่งมากๆเลย เพราะเธอทั้งร้องและแต่งเองทั้งหมดเลยทำให้ เฟสของเธอนั้นมีคนติดตามเยอะกว่าเพื่อนรักอย่าง ลำไยไปแล้วเพราะเพจดังอย่างข่าวลูกทุ่งนำเสนอมากว่าตอนนี้ อามดังใหญ่แล้วมีคนติดตามเยอะมากจริงๆ

อาม ชุติมา เธอเป็นนักร้องดังที่ทั้งสวยและเก่ง แฟนคลับของเธอนั้นเยอะมากจริงๆ เพราะเธอนั้นทั้งร้องเพลงเพราะและแต่งเพลงเองด้วย ทุกเพลงที่เธอร้องเธอแต่งเองทั้งหมดบอกเลยว่าความสามารถนั้นไม่ธรรมดาของจริงอยากให้ทุกท่านได้เห็นถึงความสามารถของเธอนั้นมีเยอะจริงๆ แฟนคลับค่อยติดตามและไปให้กำลังใจทุกที่เธอ อาม ชุติมา ไปทำงานน่ารักมากๆ

ขอบคุณภาพจากอาม