แฟนคลับลุ้นหนัก ล่าสุด ชมพู่ ควง น็อต เผยเรื่องลูกอีกคนแล้วกลายเป็นคุณแม่ลูกแฝดไปแล้วสำหรับซุปตาร์ดังอย่าง ชมพู่ บอกเลยว่าตอนนี้ลูกชายทั้งสองคน สายฟ้า-พายุ ที่วัยเพียงขวบเศษน่ารักมากๆทำแฟนคลับหลงรักเข้าไปอีก ล่าสุดเผยถึงเรื่องลูกสาวด้วย โดยเธอเปิดเผยว่า

ลูกทั้งสองคนตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

ชมพู่ “ตอนนี้ก็ถือว่ามีเรื่องเซอร์ไพรส์เราทุกวัน คือเค้าก็จะรู้เรื่องมากขึ้น อย่างชมไปเมืองนอกกลับมาเค้าก็เปลี่ยนไปเยอะ”

ความซนของทั้งคู่ก็ไม่ธรรมดาเลย?

ชมพู่ “ใช่ เด็กเราก็ละสายตาไม่ได้อยู่แล้ว แต่เราก็ไม่ได้อยากขวางอะไร เพราะมันคือจินตนาการของเค้า และเราไม่ได้อยากห้ามจนเค้าไม่มีความมั่นใจ เพียงแค่ทุกคนก็ช่วยกันเป็นหูเป็นตาแค่อย่าละสายตาแค่นั้นเอง”

เราก็ไม่สปอยล์ลูก?

ชมพู่ “เค้าอยากเล่นอะไรก็ปล่อยให้เล่น ถามว่าสปอยล์คืออะไร เพราะ ณ เวลานี้เค้ายังไม่ได้อยู่จุดที่จะเอานั่นเอานี่ ยังไม่เรียกร้อง”

แพลนมีลูกสาวล่ะคืบหน้ารึยัง?

น็อต “ตั้งใจอยากให้ 2 หนุ่มเริ่มไปโรงเรียนก่อน ถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้ลูกสาวอีกสักคนนึง”

มีดุบ้างมั้ย?

ชมพู่ “ก็ดุ แต่อาจจะเพราะชมอยู่กับเค้าเกือบทั้งวัน เค้าก็จะรู้ว่าสุดท้ายเดี๋ยวแม่ก็ต้องมาเล่นด้วย รู้ว่าจริงๆแม่ก็รักและใจดี เค้าจะไม่ค่อยฟังเท่าไหร่ แต่สังเกตว่าถ้าพี่น็อตทำเสียงเข้ม เค้าจะกลัวมากกว่า”

น็อตเสริม “ก็ไม่ได้ดุบ่อยนะครับ แต่มองว่าอะไรที่มันไม่เหมาะสมก็อยากให้เค้ารู้ไว้ว่าอันนี้ไม่ควรทำ วันหลังไม่ควรทำอีก”

ชมพู่พร้อมมั้ย?

ชมพู่ “ถ้า ณ เวลานี้ยังไม่พร้อมเป็นสตรีมีครรภ์ เพราะมี 2 คนนี้อยากให้เค้าฟังภาษาเรารู้เรื่องกว่านี้แล้วอธิบายว่ามีน้องนะแม่อาจจะอุ้มไม่ได้ อยากให้รู้เรื่องกว่านี้สักนิดนึง”

ถามถึงกระแสข่าวว่า ชมจะย้ายไปอยู่ช่องวัน?

ชมพู่ “ตัวชมนะ ยังไม่มีใครเข้ามาคุยใดๆ ทั้งสิ้น แต่อันนี้อาจจะต้องไปถามทางหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการว่ามีอะไรยังไงมั้ย แต่ตัวชมไม่มีอะไร แล้วหวานก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ชมฟังมากมาย ด้วยอายุคิดว่าคงไม่เป็นเด็กในสังกัดใครแล้ว ปูนนี้แล้วค่ะ”

สัญญากับช่อง 3 ยังมีอยู่มั้ย?

“ยังมีอยู่ สัญญายังไม่หมดค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเหลืออีกกี่ปี”

ยังไม่ใจอ่อนที่จะยอมเล่นละคร?

“ณ เวลานี้ยังไม่พร้อม แต่ก็นึกถึง คือชมยังไม่พร้อมที่จะออกจากบ้านตั้งแต่ตี 5 ครึ่งแล้วกลับ

ถ้าหมดสัญญาอาจจะเป็นอิสระ?

“อันนั้นเป็นเรื่องของโอกาสข้างหน้า แต่ ณ วันนี้ยังไม่มีอะไรติดต่อมาหาชม”

ในอนาคตอยากร่วมงานกับช่องวันมั้ย?

“ชมไม่ได้มองว่าเป็นที่ไหน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเวลาความเหมาะสม และองค์ประกอบโดยรวม ชมไม่ได้ยึดติดอะไร ถามว่ารักช่อง 3 มั้ยก็รักนะคะ (ยิ้ม)”