โบโป๊ะแตก ไหนบอกไม่รู้ว่าป้อปมีเมีย (ชมคลิป)หลังจากที่โบ สาวน้อยผู้โชคร้ายกรณีนักร้องหนุ่มชื่อดังแต่งงานฟ้าแลบออกมาแถลงความในใจว่าโบว์นอนไม่ได้เลย โบว์เห็นทุกเพจ ทุกคอมเม้น โบว์เห็นเพื่อน เห็นญาติๆมาคอยตอบคำถามแทน และโบว์ไม่สบายใจหลายอย่าง โบว์จะขอพูดเรื่องที่มีคนตำหนิโบว์นะคะ ยาวหน่อยนะ1.โบว์ไม่ใช่คนที่มีความคิดพอใจกับความสัมพันธ์3 คน และขอแจ้งว่าโบว์ไม่เคยรับรู้การมีตัวตนของอีกฝ่ายมาก่อนและรู้ทุกอย่างจากข่าวพร้อมกับทุกคนจริงๆ โบว์ไม่ได้รู้แล้วทนคบแบบที่ทุกคนคิด ถ้าโบว์รู้โบว์จะไม่มีทางปล่อยให้ความสัมพันธ์ของเรามันเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะนี่ก็คือรักครั้งแรกของโบว์เหมือนกัน

2.วันที่ขโมยขึ้น พี่ป๊อบก็โทรหาโบว์ทันที แต่ภาพข่าวที่ออกมาโบว์ไม่เคยทราบหรือเอะใจเลยว่าผู้หญิงในภาพคือใคร เพราะโบว์ไม่เคยเห็นเค้า3.โบว์เคยไปที่บ้านพี่ป๊อบค่อนข้างบ่อย แต่เค้าไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกันโบว์เลยไม่เคยรู้ เราคุยกันตลอด เราเจอกันเกือบทุกวัน ไปออกกำลังกาย กินข้าว ดูหนัง เดินเล่นด้วยกัน มันไม่มีสัญญาณใดๆเลยซึ่งดูแล้วโบว์น่าจะออกกำลังกายเก่งได้หลายท่าทำให้ป้อปรักเธอมาก

4.เฟสบุ๊คอีกอันโบว์ก็พึ่งเห็นหลังจากเกิดเรื่อง เพราะอันที่เราใช้คุยเปิดเผยกันมันคือเฟสบุ๊คที่เป็นชื่อนามสกุลจริงของเค้า โบว์ไม่รู้เลยว่ามันจะมีอันอื่นอีกหลังจากเกิดเรื่องเราได้เจอกันและพี่เค้ายอมรับถึงได้รู้ว่าเค้าคุยกับอีกคนอยู่ตลอดโดยที่อีกฝ่ายนั้นก็รับรู้ มันบีบหัวใจโบว์มากจริงๆ ตลอดสิบปีเราผูกพันกันมาก ทุกคนที่บ้านของโบว์ก็ผูกพันกับพี่ป๊อบ โบว์เองก็คิดมาตลอดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน สิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิด พี่เค้าเข้ามาขอโทษโบว์ด้วยตัวเองแล้ว และพี่ป๊อบเองก็เสียใจมากจริงๆ อย่าเรียกว่าโบว์เป็นคนหลุดพ้นเพราะทุกสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันมันมีค่ามันคือความสุขของเราทั้งคู่สำหรับโบว์มันไม่ใช่การพ้นจากทุกข์เลย โบว์ขอบคุณทุกกำลังใจ มันเจ็บมันทรมาน มันหนักมากเหลือเกินแต่โบว์จะพยายามผ่านไปให้ได้ โบว์ยังรักและเป็นห่วงพี่ป๊อบเสมอแม้จำเป็นจะต้องลดฐานะลงมา แต่เราจะเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน โบว์เชื่อว่าเดี๋ยวคนก็ลืม เดี๋ยวข่าวก็จางหายไป แต่โบว์ยังต้องสู้กับตัวเองให้ลุกขึ้นมาให้ได้ เพราะฉะนั้นถ้าจะช่วยโบว์ขออย่าตำหนิพี่ป๊อบเลย เพราะเวลาเห็นเค้าโดนว่าโบว์เองก็เจ็บเหมือนกัน 😢ฟ้าไม่รู้จริงๆว่าพ่อมีเมียต่อมามีชาวเน็ตท่านหนึ่งออกมาตั้งข้อสังเกตุโดยเล่าเป็นนิทานว่า กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีผู้ชายคนหนึ่งแต่งงานมีภรรยา อยู่มาสักพัก แล้วมีผู้หญิงเพิ่ม แต่ภรรยาก็ไม่ได้ว่าอะไร ตามภาพเป็นที่น่าสักเกตุว่าตามข้อ3.ที่คุณโบว์บอกว่าไม่รู้มาก่อนว่าป้อปมีผู้หญิงอีกคนอยู่ที่บ้านจะเป็นไปได้หรอเพราะเธอบอกเองว่าไปบ้านป้อปออกจะบ่อยเนื่องจากที่บ้านของป้อปนั้นมีรูปของอาจารย์ปลาอยู่ด้วยตามที่ป้อปเคยไปออกรายการหนึ่งนั่นเองแถมในช่วงที่ขโมยขึ้นบ้าน ป๊อบ เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 2560 ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า ตอนนั้น ภาพข่าวที่ออกมา จะเห็นผู้หญิงคนหนึ่งในบ้านป๊อบ คือ ปลา สาวที่เข้าพิธีวิวาห์กับป๊อบเมื่อวานนี้นั่นเอง จะเป็นไปได้หรือไม่ที่ โบว์ จะไม่รู้ถึงการมีตัวตนของปลาตามคลิปนี้

สุดท้ายงานนี้ไม่ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ป้อปก็คงเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกเพราะมีผู้หญิงที่รักเค้าหมดหัวใจพร้อมๆกันถึงสองคน

คลิปข่าวเมื่อตอนโจรขึ้นบ้านขอขอบคุณ TNN ช่อง16