เคมีตรงกันสุดๆ ชมชัดๆ เจนนี่ แฟนนอกวงการของ อเล็กซ์ เรนเดล เปิดตัวอย่างแมนๆ คนนี้แหละแฟนผมไม่ต้องเดากันอีกต่อไปว่า อเล็กซ์ เรนเดลล์ ตอนนี้โสดหรือไม่โสด ซึ่งหลังจากเป็นที่จับตามองตั้งแต่วันเกิดอายุครบ 29 ปีของนักแสดงหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดล เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ภาพฉลองวันเกิดติดแท็กไปยังไอจีสาวนอกวงการคนหนึ่งนามว่า เจนนี่

ส่วนทางด้านฝ่ายหญิงก็โพสต์ภาพส่วนตัวในมุมมุ้งมิ้งอวยพรให้กับ หนุ่มอเล็กซ์ แถมยังมีภาพร่วมเฟรมยืนข้างกันอย่างสนิทสนมในทริปต่างๆ จนหลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ล่าสุด หนุ่มอเล็กซ์ ออกมายืดอกยอมรับแล้วว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง!! ที่โพสต์รูปติดแท็กเมื่อวันเกิดเพื่อต้องการให้เกียรติฝ่ายหญิง เพราะคงไม่มีใครอยากอยู่ในความลับไปตลอด ความสัมพันธ์ทุกอย่างเป็นไปตามสเต็ปเวลาของมัน ไม่ได้ถึงขั้นเปิดตัวอะไรมากมาย แต่ก็เป็นเรื่องที่มีคนรู้มากขึ้น และไม่ใช่ว่าไม่อยากบอก แค่ไม่อยากให้คนโฟกัสกับเรื่องนี้เท่านั้นเองวันนี้เราเลยนำภาพ เจนนี่ หวานใจของ หนุ่มอเล็กซ์ มาให้ชมกันชัดๆ จะเห็นได้ว่าเธอคนนี้มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงและเคมีเข้ากับ หนุ่มอเล็กซ์ แบบสุดๆ ทั้งความรักธรรมชาติ รักสัตว์ รักเด็ก แถมยังเป็นสายท่องเที่ยวแอดเวนเจอร์อีกด้วย ก็เลยนับว่าเป็นคู่หูออกทริปดำน้ำบุกป่าฝ่าดง เข้ากันได้ดีอย่างที่เห็นนี่แหละขอบคุณภาพจาก IG jennyy_jc

ชอบการที่อเล็กซ์ให้เกียรติผู้หญิง คบก็บอกว่าคบนี่แหละ แมนๆ กันไปเลยขอบคุณภาพจาก IG @alexrendell, jennyy_jcขอบคุณภาพจาก IG @alexrendell, jennyy_jcขอบคุณภาพจาก IG @alexrendell, jennyy_jcขอบคุณภาพจาก IG @alexrendell, jennyy_jcขอบคุณภาพจาก IG @alexrendell, jennyy_jcขอบคุณภาพจาก IG @alexrendell, jennyy_jcขอบคุณภาพจาก IG @alexrendell, jennyy_jc