หมอเค้ก เผย 4 ราศี ราหูย้าย ฟ้าเปิดทางรวยชีวิตเปลี่ยนได้เป็นเศรษฐีใหม่



เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับหมอดูชื่อดังอย่าง หมอเค้ก ที่ก่อนหน้านี้นั้นออกมาดูดวงแม่นๆให้เราได้เช็คกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดหมอเค้กได้ออกมาเผยดวงหลังจากผ่านวันที่ 22 ก.พ. 2562 ไปแล้วกับราหูย้ายจะเป็นเช่นไรต่อไปกับ 4 ราศี เมถุน ตุลย์ พิจิก ธนู ที่ดวงชะตาเหมือนพลิก ชีวิตทำอะไรก็จะเริ่มดีขึ้น จะรู้สึกโล่งๆ อยู่ที่บุญเก่าเราด้วย บุญใหม่ด้วย ท่านที่ทำบุญมากจะดีขึ้นไวมากกว่าท่านที่เอาบุญมาน้อย ฉะนั้นเราต้องหมั่นทำบุญตามศาสนาของเรานะครับ เพราะ ณ ที่นี้แฟนเพจ หมอเค้กไม่ได้มีแค่ศาสนาพุทธ



ต่อจากนี้ไปก็ขอให้มีสติในการใช้ชีวิตอย่าจมปลักกับความเครียดความทุกข์นานเริ่มต้นใหม่ กับอะไรที่ใช่ อย่ายึดติดอะไรเดิมๆ รักคนที่เค้ารักเราไม่ใช่เรารักเค้าอยู่ฝ่ายเดียวร้องเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีใครกลับมา จงอยู่กับปัจจุบัน และทำทุกวันให้ดีกว่าที่ผ่านมาโฟกัสเรื่องเงิน งาน ธุรกิจ จะมีคนเข้ามาสนับสนุนเรามากมายเพราะเป็นช่วงขาขึ้น ดวงดาวเปลี่ยนชีวิตก็เปลี่ยนแต่ถ้าเราไม่เปลี่ยน



ก็ไม่มีประโยชน์ใครที่กังวลว่า ความรักละคะที่มีอยู่และที่โสดจะมั้ยคะ ดีคะ ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ คนมีแฟนเลิกเอาแต่ใจ หมั่นเอาใจใส่ อ้อนแฟนรักเค้าเยอะๆเพราะแฟนเราเริ่มน้อยใจ ...พาครอบครัวไปพักผ่อนคนโสดจะเจอคนที่ใช่ คนถูกใจจะมาในสไตล์ร้ายๆแต่จิตใจดี นี่แหละคู่ของคุณ คู่พวกคุณไม่ใช่คนใสใสหวานๆ เป็นคนตรงๆ ชัดเจน! ขอให้ได้นะครับ