เผย 4 ปีนักษัตร ดวงชะตาพลิกผัน มีเกณฑ์ได้จับเงินล้านจากตัวเลขอันดับที่ 4. คนเกิดปีมะเมีย

ปี 2561 ที่ผ่านมา เงินตึงมือมากชักหน้าไม่ถึงหลัง บ่อยครั้งที่จำใจฝืนทนแทบต้องไปบากหน้ายืมเงินญาติพี่น้องคนรู้จักที่สนิท จนเกือบเสียเพื่อนมองหน้าญาติไม่ติด แต่พอผลัดเปลี่ยนปี ดวงกลับพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ ดีขึ้นอย่างหน้าใจหาย ย่างก้าวช่วงเวลาตั้งแต่ 31 มกราคมเป็นต้นไป จนถึงปลายเดือนมีนาคม มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข ความฝันช่วงรุ่งสางวันที่ 31 มกราจะบันดาลโชคใหญ่ การเสี่ยงดวงจากสลากให้ซื้อกับคนขายเร่ที่ขายใกล้ร้านผลไม้ จะถูกโฉลกกับดวงคุณ มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขหลายแสนบาทเลยทีเดียวอันดับที่ 3. คนเกิดปีกุน

อีกหนึ่งดวงชะตาที่ปีที่แล้วประสบเคราะห์กรรมไม่ใช่น้อยทั้งกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน และเพื่อนสนิท เงินทองก็หมุนใช้แทบไม่ทัน แทบจะต้องเอาของมีค่าไปจำนำ แต่ในปีนี้ดวงกลับพลิกแบบไม่ทันตั้งตัว ช่วงเวลาตั้งแต่ 31 มกราคมยาวไปจนถึงกลางเดือนมีนาคมมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข ความฝันช่วงรุ่งสางวันที่ 31 มกราจะบันดาลโชคใหญ่ การเสี่ยงดวงจากสลากให้ซื้อกับหญิงพิการขาวเตี้ยที่อยู่ตามห้างสรรพสินค้าจะถูกโฉลกกับดวงคุณ มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักแสนอันดับที่ 2. คนเกิดปีชวด

ปี 2561 ถือว่าเป็นปีที่ไม่น่าจดจำสำหรับคุณเลย เพราะโดนมาหนัก โดยเฉพาะเรื่องความรักและเรื่องเงิน มีปากมีเสียงกันรุนแรง หลายคู่ใจไม่เย็นถึงขั้นห่างๆ กันไปก็เยอะ แต่สำหรับในปีนี้กลับดีอย่างน่าตกใจ ทั้งเรื่องรักและเรื่องเงิน เพราะช่วงเวลาตั้งแต่ 31 มกราคมเป็นต้นไป จนถึงกลางเดือนเมษา ดวงท่านมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข ความฝันช่วงรุ่งสางวันที่ 31 มกราจะบันดาลโชคใหญ่ การเสี่ยงดวงจากสลากให้ซื้อกับคู่พี่น้องที่มานั่งขายที่แผงด้วยกัน จะถูกโฉลกกับดวงคุณมากๆ มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลักล้านบาท มีเงินปลดหนี้สินที่พะรุงพะรังทั้งหมด และมีเงินถอยรถป้ายแดงเที่ยวสงกรานต์อันดับที่ 1. คนเกิดปีขาล

ปี 2562 ถือเป็นปีที่ดีมากๆ สำหรับท่านที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อะไรไม่ดีที่ผ่านไปแล้วไม่ต้องจำให้เจ็บใจ ปี 62 นี้เป็นปีของท่าน รวยๆ เฮงๆ แน่นอน เพราะดวงชะตาผ่านช่วงเวลาตั้งแต่ 15 มกราคม จนถึงสงกรานต์ มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเลข ความฝันช่วงรุ่งสางวันที่ 31 มกราจะบันดาลโชคใหญ่ การเสี่ยงดวงจากสลากให้ซื้อกับชายผมขาวใส่แว่น ที่ขายใกล้ร้านหนังสือพิมพ์เช้าๆ จะถูกโฉลกกับดวงคุณมากๆ มีเกณฑ์รับทรัพย์จากเลขเป็นหลายล้านบาท มีเงินปลดหนี้ปลดสิน ได้ถอยรถป้ายแดงกลับบ้านสงกรานต์ มีเงินไปวางดาวน์บ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง