เปิดภาพล่าสุด จีน่า จิดาภา ภรรยาคนแรก เจ เจตริน ยังสวยเป๊ะในวัย 46 ปีสวยเป๊ะในวัย 46 ปี สำหรับจีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง ดีกรีรองอันดับ1 นางสาวไทย ปี 2535 ภรรยาเก่า เจ เจตริน ที่มีลูกสาวสวยอย่างน้อง เจด้า ณ ลำเลียง

ทั้งนี้หากย้อนไปเมื่อประมาณ 25 ปีก่อน จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง สาวลูกครึ่ง คุณพ่อไทย คุณแม่อเมริกัน มาพร้อมสัดส่วน 34-24-36 สูง 172 ซม. เป็นเจ้าของตำแหน่ง ธิดาโดม LA ปี 2534 หลังจากนั้นเธอบินกลับมาเมืองไทย เพื่อประกวดนางสาวไทย ในปี 2535 หลังจากได้ตำแหน่ง ชื่อของ จีน่า ก็เป็นที่รู้จักในวงการนางแบบ นางงามในทันที โดยในตอนนั้นฮือฮาอย่างมาก เพราะ เจ เจตริน ถือว่ากำลังมาแรง พอมีข่าวกับว่าเป็นแฟนกับ รองนางสาวไทย ยิ่งฮือฮา แต่กลับจบไม่ค่อยสวย หลัง จีน่า ตั้งท้อง เจ ออกมาแถลงข่าวยอมรับและจะขอรับผิดชอบทุกอย่าง ยกเว้นการรับ จีน่า แต่งงานเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย จีน่าจึงหลบไปใช้ชีวิตอยู่อเมริกา จนลูกสาวโตเป็นสาว

ปัจจุบันเธอยังดูแลตัวเองดีมากๆ ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวแบบใด ลุคไหน ก็อวดความเป๊ะของรูปร่าง ไร้ไขมันส่วนเกินได้อย่างน่าชื่นชม รวมทั้งเมื่อยู่ใน "ชุดว่ายน้ำ" เพราะความสูง สัดส่วนเริ่ด จึงมีความเซ็กซี่จึงไม่แพ้เด็กสาววัยรุ่นหุ่นเป๊ะมาก

สวยมากสวยทั้งแม่ ทั้งลูกสดใสมากสวยมากเป๊ะมาก